Home Tour Sapa Tour Miền Bắc   

Trang chủ >> Điểm du lịch >> Bản Lao Chải Tả Van – Sapa

Bản Lao Chải Tả Van – Sapa

Cách thị trấn Sapa chừng 7km, bản Lao Chai Tả Van được biết đến là một nơi cứ trú của đông đảo bà con người dân tộc: Mông, Dzao, Dzáy… Nếu thị trấn Sapa náo nhiệt và sầm uất thì đến với Lao Chải Tả Van bạn lại thấy yên ả và thanh bình đến bất ngờ. Đặt chân đến bản ấn tượng đầu tiên khiến bạn phải ngỡ ngàng là những thửa ruộng bậc thang trải rộng mênh mông trên khắp các sườn đồi. Nếu đi vào tầm tháng 4 và tháng 9 thì bạn sẽ có dịp được ngắm nhìn những cánh đồng lúa chín vàng như một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Mùa lúa chín Sapa cũng là lúc mà bản làng vui nhộn và ấm cúng nhất. Hương lúa thơm nồng quện vào gió, lan tỏa trong không gian như mời gọi du khách bốn phương hãy đến và trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng sơn cước.

Bản Lao Chải Tả Van
Bản Lao Chải – Tả Van

Để hiểu hơn cuộc sống của người dân nơi đây bạn hãy ngủ một đêm tại bản, thưởng thức những món ăn được nuôi trồng từ chính đôi bàn tay cần mẫn của những con người chất phác nơi vùng cao Tây bắc. Đó hẳn sẽ là một trải nghiệm khó quên trong đời. Cuộc sống của người dân nơi đây giờ cũng đó ấm no hơn nhiều, điện đã được kéo về bản nên buổi tối bạn cũng có thể sum vầy cùng người dân xem ti vi, đọc sách hay hỏi họ về rất nhiều những điều mà bạn còn đang thắc mắc chưa hiểu về văn hóa sinh hoạt của đồng bào dân tộc nơi đây.

Sau một ngày với rất nhiều những trải nghiệm thú vị, du khách chìm vào giấc ngủ trong những tấm đệm ấp áp được người dân chuẩn bị từ trước. Thế là chuyến đi Sapa sẽ trọn vẹn cảm xúc hơn khi đến với bản Lao Chải Tả Van. Sáng sớm tiếng gà gáy trên đồi làm bạn thức giấc. Cảm giác yên bình đến lạ lùng và bỗng nhiên bao kỉ niệm xa xưa lại ùa về, tâm hồn bạn chưa bao giờ thảnh thơi đến thế.

Cau Lao Chai
Cầu Lao Chải Tả Van

Ngày nay bản Lao Chải Tả Van là một điểm dừng chân ưa thích của du khách đến với Sapa đặc biệt là các bạn yêu thích loại hình du lịch trekking thăm bản. Từ trung tâm thị trấn Sapa bạn có thể đi xe máy hoặc ô tô theo đường mòn xuống bản rồi gửi xe tại bến đỗ đi bộ thăm bản, để thuận tiện và đơn giản nhất bạn nên đặt các tour du ịch Sapa khởi hành hàng ngày, bạn sẽ được các đơn vị tổ chức tour sắp xếp xe đưa đón, mua vé sẵn và hướng dẫn bạn để có thể thăm quan khám phá các bản làng trọn vẹn nhất. Ngoài ra đến bản Tả Van du khách có thể check in tại cây Cầu Mây Sapa xinh đẹp và độc đáo.

Ask Question
Security Code:

Khách sạn Sapa

Khách sạn Sapa View

Giá từ: Liên hệ

Khach San Fansipan View

Khách sạn Fansipan View Sapa

Giá từ: Liên hệ

Tour Sapa

Tour du lịch Sapa – Đỉnh Fansipan – Check in Moana – 2 ngày 1 đêm

Lịch khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Giá từ: 1,730,000 VNĐ

Tour du lịch Sapa – Fansipan – Cát Cát – Moana – 3 đêm 2 ngày

Lịch khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Giá từ: 2,050,000 VNĐ

Tour Leo Đỉnh Phanxipang (Fansipan) – 2 Ngày 3 Đêm

Lịch khởi hành: Hàng ngày

Giá từ: Liên hệ

Xem tất cả...

Facebook Du Lich Sapa

Your Reply
Security Code: