Home Tour Sapa Tour Miền Bắc   

Khách sạn Sapa

Sapa là một thị trấn thuộc tỉnh Lào Cai, giáp với Trung Quốc, cách Hà Nội khoảng 350 km, đây là một điểm du lịch rất nổi tiếng ở Miền Bắc, hàng năm thu hút lượng lớn khách quốc tế và nội địa. Đến với Sapa, người ta như quên đi tất cả, chỉ tận hưởng bầu không khí trong lành, những đám mây, bầu trời, khung cảnh lãng mạn, những địa điểm tráng lệ.

Hệ thống dịch vụ đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cung cấp những khách sạn Sapa đạt tiêu chuẩn từ 2 sao đến 5 sao. Toàn bộ khách sạn chúng tôi đưa ra đều được cán bộ nhân viên công ty đi khảo sát chọn lọc những khách sạn Sapa có dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Khách sạn Sapa House

Khách sạn Sapa House

Địa chỉ: 03 Thác Bạc, Sapa.

Giá từ: Liên hệ

Khách sạn Sapa House được xây dựng theo phong cách mở, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các phòng đều có cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên. Từ đây, quý khách có thể ngắm cảnh thành phố, thung lũng Mường Hoa, đỉnh Phanxipang. Tiện nghi trong phòng rất tiện dụng và đều sử dụng gỗ tự nhiên.

Khách Sạn Sapa Paradise

Khách sạn Sapa Paradise

Địa chỉ: Số 14, phố Thạch Sơn, Sapa.

Giá từ: Liên hệ

Khách sạn Sapa Paradise tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Sapa, dưới chân núi Hàm Rồng, đối diện công viên Vạn Hoa. Khách sạn được xây dựng với lối kiến trúc lịch lãm và trang bị những tiện nghi chất lượng theo cảm hứng kiến trúc và khí hậu Sapa.

Danh mục tour

Số ngày đi

Giá từ

Tour Khách sạn

Vé Tàu Sapa

Tau Victoria Express

Vé Tàu Victoria Express

Xuất phát: 21h 50'

Giá vé: 2,900,000 VNĐ

Tau Fanxipan Express

Vé Tàu Fanxipan Express

Xuất phát: 21h 10'

Giá vé: 850,000 VNĐ

Tàu Green Train Express

Vé Tàu Green Train Express

Xuất phát: 21h 10

Giá vé: 750,000 VNĐ

Ve Tau King Express

Vé Tàu King Express

Xuất phát: 20h 25'

Giá vé: 790,000 VNĐ

Tau Hara Express

Vé Tàu Hara Express

Xuất phát: 21h 50'

Giá vé: 680,000 VNĐ